Bàn chải đánh răng Richell cho trẻ từ 12 tháng

Mã sản phẩm :

8678667

Còn hàng

Giá : 129.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :


 

Bàn chải đánh răng Richell Nhật Bản cho bé từ 12 tháng tuổi


Bàn chải richel được thiết kế và màu sắc dễ thương sẽ thu hút bé. Bé sẽ yêu thích công việc đánh răng hàng ngày, từ đó tạo thói quen tốt cho bé. Bàn chải có tấm chắn ngăn bé không đưa đầu bàn chải vào quá sâu trong miệng.

Chất liệu nhựa polypropylene bàn chải đánh răng richell có tính đàn hồi tốt, chống trượt giúp bé cầm nắm luôn vững chắc. Đầu lông bàn chải nhỏ và mềm mại, làm sạch răng bé mà không gây tổn hại cho răng và nướu.


Thân bàn chải thiết kế với hình gấu ngộ nghĩnh đáng yêu, đồng thời có tác dụng giúp bé đặt tay đúng vị trí khi cầm bàn chải.
Các mẹ nhớ mua ngay bộ bàn chải này để giúp bé vệ sinh, chăm sóc răng miệng hàng ngày, tập thói quen tốt từ nhỏ 
 

Chưa có video nào
Thông tin thương hiệu
Richell
Ra đời từ năm 1966 và chính thức mang tên Richell từ năm 1987.Richell là thương hiệu sản phẩm dành cho trẻ em cao cấp hàng đầu Nhật Bản. Các sản phẩm của Richell được thiết kế dựa trên quá trình theo dõi và nghiên cứu kĩ càng về sở thích, thói quen, phản xạ tự nhiên của trẻ và mục tiêu xây dựng tính độc lập cho trẻ từ sớm nên mỗi sản phẩm đều nổi bật 3 tiêu chí: mẫu mã tinh tế, tính năng thông minh, chất liệu an toàn. Richell nổi bật với các mẫu bát ăn, cốc ăn có nắp và lỗ thông khí, dùng được trong lò vi sóng ngay cả khi đang đậy nắp, rất tiện lợi và an toàn., Richell luôn nỗ lực để tạo dựng thương hiệu về ngành đồ dùng trẻ em với các sản phẩm đa chức năng, thiết kế bắt mắt, hiện đại và sang trọng.
Đặt mua qua điện thoại từ 8h30-21h00: (04)6 278 3521 hoặc 0978 34 34 30

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: