Bát ăn to Richell có nắp

Mã sản phẩm :

65546456

Còn hàng

Giá : 249.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :


Bát to có nắp Richell có trọng lượng to vừa phải dùng cho các bé trong thời kỳ tập ăn dặm. Bát có nắp tiện cho việc trữ thức ăn trong tủ lạnh khi bé không dùng hết và dùng được trong lò vi sống để hâm nóng thức ăn cho bé ăn luôn.

bat to co nap Richell, bát to có nắp richell

Bát to Richell có van thông khí màu vàng để có thể dùng bắt trong lò vi sóng mà vẫn đậy nắp tránh thức ăn bị khô. Tay cầm và viền đáy bát được bọc bằng nhựa TPE mềm, cách nhiệt tốt và chống trơn trượt.

bat to co nap Richell, bát to có nắp richell

 

Sản phẩm của thương hiệu Richell được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
Bạn có thể dùng kết hợp nhiều sản phẩm Richell thành một bộ sản phẩm ăn dặm tuyệt vời dành cho bé

 

 

Chưa có video nào
Thông tin thương hiệu
Richell
Ra đời từ năm 1966 và chính thức mang tên Richell từ năm 1987.Richell là thương hiệu sản phẩm dành cho trẻ em cao cấp hàng đầu Nhật Bản. Các sản phẩm của Richell được thiết kế dựa trên quá trình theo dõi và nghiên cứu kĩ càng về sở thích, thói quen, phản xạ tự nhiên của trẻ và mục tiêu xây dựng tính độc lập cho trẻ từ sớm nên mỗi sản phẩm đều nổi bật 3 tiêu chí: mẫu mã tinh tế, tính năng thông minh, chất liệu an toàn. Richell nổi bật với các mẫu bát ăn, cốc ăn có nắp và lỗ thông khí, dùng được trong lò vi sóng ngay cả khi đang đậy nắp, rất tiện lợi và an toàn., Richell luôn nỗ lực để tạo dựng thương hiệu về ngành đồ dùng trẻ em với các sản phẩm đa chức năng, thiết kế bắt mắt, hiện đại và sang trọng.
Đặt mua qua điện thoại từ 8h30-21h00: (04)6 278 3521 hoặc 0978 34 34 30

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: