Bình sữa thủy tinh Richell cổ rộng 150ml

Mã sản phẩm :

490

Còn hàng

Giá : 349.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Bình sữa thủy tinh Richell cổ rộng được chế tạo từ thủy tinh cao cấp chịu được nhiệt độ cao,không gây độc hại cho bé,Bình có xuất xứ Nhật Bản.

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :

Bình sữa thủy tinh Richell cổ rộng dung tích 150ml:

Bình Sữa Thủy Tinh Richell Cổ Rộng 150ml

Đặc tính nổi trội của bình sữa thủy tinh Richell cho bé:

Bình sữa Richell 150ml cổ rộng được làm từ thủy tinh cao cấp, tính chịu nhiệt cao, giữ nhiệt tốt không để lại mùi sau khi sử dụng, an toàn cho bé.
Bình Richell 150ml cổ rộng được thiết kế tạo sự an toàn cho bé, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Núm ti: Là điểm mạnh nổi trội của Richell. Núm Silicone mềm có thể giãn đến 120%, khác biệt với các loại núm ti khác để bé cảm nhận như ti mẹ. 

Thông khí trên núm ti giúp làm giảm tối đa triệu chứng đau bụng, đầy hơi thường gặp khi trẻ bú bình, do đó làm giảm nôn trớ.

Dáng bình thon dễ cầm.

Có loại cổ rộng và cổ hẹp. Cổ bình Richell 150ml thủy tinh được thiết kế có mấu nhỏ chống để bình không bị lăn.

Xuất xứ : Nhật Bản

Bình Sữa Thủy Tinh Richell 150ml dành cho bé

Thông tin về thương hiệu Richell :

Tổng công ty Richell được thành lập vào ngày 23 tháng 5 năm 1960 là một nhà sản xuất toàn diện các sản phẩm nhựa.“Richell” là viết tắt của từ Rich ( nói đến sự đặc biệt, quý phái, sang trọng) và Well (chất lượng tốt, tin cậy..). Giành được sự tin cậy về thương hiệu : Tích cực cố gắng để phù hợp với sự thay đổi của xã hội .
Đối với chúng tôi, việc giành được sự tin tưởng về thương hiệu giống như một bài toán đặt ra “ Làm thế nào chúng ta có thể phù hợp với sự thay đổi liên tục của thế giới?”
Chúng ta cần phải đưa ra giải pháp hoặc sản phẩm cho hai vấn đề lớn của xã hội : vấn đề về dân số già và bảo vệ môi trường – hai trong số nhiều vấn đề sẽ được tập trung nhiều cho tương lai. Và chúng tôi đã tập trung cho các sản phẩm chăm sóc cho cuộc sống để hỗ trợ cho người già sống trong môi trường “ có rất ít trẻ được sinh ra và ngày càng nhiều người cao tuổi hơn” và do đó, các sản phẩm chăm sóc vườn cây cũng được giới thiệu nhằm giúp cho người già tận hưởng được hiệu quả nhất thời gian rảnh rỗi tuyệt vời của chúng tôi.
Trong lĩnh vực đồ dùng trẻ em, chúng tôi không chỉ phát triển các sản phẩm thân thiện với trẻ nhỏ, mà còn hướng đến những tiện ích thông minh và an toàn cho cả mẹ và bé nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của bé trong những năm tháng đầu đời.
Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để tạo dựng thương hiệu về ngành đồ dùng trẻ em với các sản phẩm đa chức năng, thiết kế bắt mắt, hiện đại và sang trọng.
Đối với các vấn đề về môi trường như nạn phá rừng hay nóng lên toàn cầu, chúng tôi cũng rất cố gắng để phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường, sử dụng năng lượng mặt trời ,các chất liệu làm từ gỗ tổng hợp hay các chất liệu tái chế từ chính nhà máy nhựa tái chế của chúng tôi.
Trong lĩnh vực đồ gia dụng – ngành có rất nhiều sự thay đổi gần đây với việc tăng nhanh số lượng các cửa hàng được đầu tư kỹ lưỡng và hiện đại hơn cùng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, chúng tôi đã thành lập chuỗi cửa hàng “Desus” – chuỗi cửa hàng mang phong cách của Richell tập trung vào chính nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng hiện đại.
Các sản phẩm đồ dùng ăn uống của chúng tôi được thiết kế bởi ông Makio Hasuike sống ở Milan.
Chúng tôi làm việc dựa trên các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao với mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu phong phú của khách hàng.
Chưa có video nào
Thông tin thương hiệu
Richell
Ra đời từ năm 1966 và chính thức mang tên Richell từ năm 1987.Richell là thương hiệu sản phẩm dành cho trẻ em cao cấp hàng đầu Nhật Bản. Các sản phẩm của Richell được thiết kế dựa trên quá trình theo dõi và nghiên cứu kĩ càng về sở thích, thói quen, phản xạ tự nhiên của trẻ và mục tiêu xây dựng tính độc lập cho trẻ từ sớm nên mỗi sản phẩm đều nổi bật 3 tiêu chí: mẫu mã tinh tế, tính năng thông minh, chất liệu an toàn. Richell nổi bật với các mẫu bát ăn, cốc ăn có nắp và lỗ thông khí, dùng được trong lò vi sóng ngay cả khi đang đậy nắp, rất tiện lợi và an toàn., Richell luôn nỗ lực để tạo dựng thương hiệu về ngành đồ dùng trẻ em với các sản phẩm đa chức năng, thiết kế bắt mắt, hiện đại và sang trọng.
Đặt mua qua điện thoại từ 8h30-21h00: (04)6 278 3521 hoặc 0978 34 34 30

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: