Bộ chia thức ăn Richell cho bé 150ml

Mã sản phẩm :

8978967

Còn hàng

Giá : 79.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :BỘ CHIA THỨC ĂN RICHELL 150ML

Richell thêm sản phẩm đó là bộ chia thức ăn nhằm hỗ trợ cho bé trong những năm tháng đầu đời và giúp mẹ thuận tiện hơn việc ăn uống của bé với các sản phẩm đa chức năng ,thiết kế bắt mắt và hiện đại như bộ chia thức ăn .
 

Xuất xứ: Nhật Bản
Thương hiệu: Richell
Độ tuổi: Dành cho trẻ từ 12 đến 18 tháng


-Bộ sản phẩm Richell có thể hâm nóng ngay khi lấy hộp thức ăn từ tủ lạnh ra

- dùng trong lò vi sóng hoặc để trữ đông

-Dùng đựng thức ăn chia nhỏ từng bữa thích hợp với khẩu phần ăn của bé

Ngoài ra sản phẩm còn được thiết kế  với hình rất ngộ nghĩnh và có thể tái sử dụng nhiều lần ,tiệt trùng bằng phương pháp luộc, bằng lò vi sóng, hoặc dùng hóa chất.
 

Ngoài ra các mẹ có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác như bình ống hút Richell giúp các bé có thể dễ dàng uống sữa hay uống nước, tập cầm nắm ....

 

 

Chưa có video nào
Thông tin thương hiệu
Richell
Ra đời từ năm 1966 và chính thức mang tên Richell từ năm 1987.Richell là thương hiệu sản phẩm dành cho trẻ em cao cấp hàng đầu Nhật Bản. Các sản phẩm của Richell được thiết kế dựa trên quá trình theo dõi và nghiên cứu kĩ càng về sở thích, thói quen, phản xạ tự nhiên của trẻ và mục tiêu xây dựng tính độc lập cho trẻ từ sớm nên mỗi sản phẩm đều nổi bật 3 tiêu chí: mẫu mã tinh tế, tính năng thông minh, chất liệu an toàn. Richell nổi bật với các mẫu bát ăn, cốc ăn có nắp và lỗ thông khí, dùng được trong lò vi sóng ngay cả khi đang đậy nắp, rất tiện lợi và an toàn., Richell luôn nỗ lực để tạo dựng thương hiệu về ngành đồ dùng trẻ em với các sản phẩm đa chức năng, thiết kế bắt mắt, hiện đại và sang trọng.
Đặt mua qua điện thoại từ 8h30-21h00: (04)6 278 3521 hoặc 0978 34 34 30

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: