Bộ đồ ăn dặm Richell 5 món

Mã sản phẩm :

490

Còn hàng

Giá : 899.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Set đồ ăn nhiều món Dùng cho bé ăn dặm Có thể tiệt trùng lò vi sóng Chất liệu bền đẹp Sản phẩm của Richell-Nhật Bản

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Set đồ ăn dặm Richell 5 món là sản phẩm dùng cho bé đã bước vào giai đoạn ăn dặm,sản phẩm tiện ích giúp mẹ cho bé làm quen với việc cầm thìa tự ăn.

Sản phẩm Bộ ăn dặm  Richell 5 món bao gồm:

Khay chia đồ ăn 3 ngăn,cốc 2 tay cầm,thìa vẹo hợp với giai đoạn bé tự xúc và một bát ăn nhỏ
Sản phẩm đóng hộp sang trọng với nhiều hình ngộ nghĩnh cũng thích hợp làm quà tặng.
Bát có tay cầm là loại bát chống trượt có viền đáy,thân in hình ngộ nghĩnh,được bọc bằng nhưa TPE mềm,cách nhiệt tốt.
Bộ thìa tập ăn Richell được làm từ nhựa PP mềm,thiết kế cong với lớp chống trượt bên ngoài ,giúp bé có thể tự cầm chắc chắn khi tự xúc ăn.
Cốc 2 tay cầm giúp bé có thể tự uống nước một cách độc lập.Tay cầm rộng giúp bé cầm dễ dàng,và cũng được bọc nhựa TPE mềm chống trơn
Khay đựng thức ăn ba ngăn cho bé ăn dặm kiểu Nhật có tay tầm 2 bên chống trơn và cách nhiệt tốt. khay đựng rộng và mảnh giúp thức ăn không bị vung ra ngoài .
Bộ ăn dặm Richell sản phẩm an toàn,thiết kế đẹp mắt,có thể để trong lò vi sóng. được sản xuất chính hãng Richell tại Nhật bản
Các mẹ có thể kết hợp với bộ dụng cụ chế biến đồ ăn dặm combi cũng của Nhật Bản để cho bé bữa ăn thật nhanh, tiện lợi mà thật dinh dưỡng.  siệu thị J-mart xin chúc bé mau ăn chóng lớn với sản phẩm bộ đồ ăn rặm Richell. 

 
Chưa có video nào
Thông tin thương hiệu
Richell
Ra đời từ năm 1966 và chính thức mang tên Richell từ năm 1987.Richell là thương hiệu sản phẩm dành cho trẻ em cao cấp hàng đầu Nhật Bản. Các sản phẩm của Richell được thiết kế dựa trên quá trình theo dõi và nghiên cứu kĩ càng về sở thích, thói quen, phản xạ tự nhiên của trẻ và mục tiêu xây dựng tính độc lập cho trẻ từ sớm nên mỗi sản phẩm đều nổi bật 3 tiêu chí: mẫu mã tinh tế, tính năng thông minh, chất liệu an toàn. Richell nổi bật với các mẫu bát ăn, cốc ăn có nắp và lỗ thông khí, dùng được trong lò vi sóng ngay cả khi đang đậy nắp, rất tiện lợi và an toàn., Richell luôn nỗ lực để tạo dựng thương hiệu về ngành đồ dùng trẻ em với các sản phẩm đa chức năng, thiết kế bắt mắt, hiện đại và sang trọng.
Đặt mua qua điện thoại từ 8h30-21h00: (04)6 278 3521 hoặc 0978 34 34 30

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: