Cá bào Yamahide của Nhật -80g

Mã sản phẩm :

490

Sản phẩm đang hết hàng

Giá : 110.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Cá bào Nhật Bản là thực phẩm vô cùng dinh dưỡng, có thể sử dụng làm nguyên liệu để chế biến thành nhiều món ăn ngon. Cá bào dùng với nước dùng Dashi tạo thành món ngon không thể cưỡng lại.

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :


 Cá bào Yamahide của Nhật -80g


cá bào nhật bản

 


Cá bào của Nhật được làm từ cá ngừ là một thực phẩm không thể thiếu khi người nội trợ Nhật muốn có một nồi nước dùng thơm ngon, không béo. Hoặc có thể ăn liền (cá đã được bào mỏng và sấy chín) là món không thể thiếu khi ăn bánh xèo Nhật Bản, bánh bạch tuộc Takoyaki, cơm rang hoặc các món cơm trộn, salad trộn, mì xào, đậu phụ rán sốt Nhật ... mang thêm hương vị thơm ngon cho món ăn

Cá bào Nhật ( cá Katsuo) được sấy khô sau đó bào mỏng và cắt sợi nhỏ. Cá không bị tanh và có mùi thơm của cá khô, bé 5-6 tháng ăn cũng không bị đi ngoài, cá khô nhưng vẫn giữ được đầy đủ dinh dưỡng của cá biển, cá có vị hơi mặn của cá biển.

 Các cách chế biến cá bào Nhật Bản

Cách 1: Luộc cá trong vòng 5 phút, luộc bằng lửa nhỏ, nước luộc cá dùng để nấu bột cho bé mới tập ăn dặm, có thể không cần thêm gia vị, thêm 1-2 giọt dầu olive vào bột cho bé ( dầu olive khi tắt bếp mới cho vào).

Bã cá sau khi đã luộc lấy nước thì các mẹ có thể thêm 1 ít nước mắm hoặc xì dầu rồi xao lên như xao ruốc ấy, ăn với cơm rất ngon nhé

Cách 2: Dùng kéo cắt thật nhỏ cá bào ra, cho cá vào nấu với bột hoặc cháo cho bé ăn, gia vị các mẹ có thể tự điều chỉnh theo độ tuổi của con.món ăn từ cá bào

Cách 3: Cắt nhỏ cá bào ra, cho 1 ít dầu ăn để không bị dính chảo, xao lên như xao ruốc, mẹ nào thích ăn vừng thì cho thêm vừng và cá trắng của Nhật vào cũng rất ngon. Ruốc cá bào này cho vào lọ , để ngăn mát tủ lạnh được 3-5 ngày. Ruốc cá bào ăn với cơm rất ngon
Cách 4: Ăn với đậu phụ lạnh ( đậu phụ tuơi đựng trong hộp nhé). Cắt đậu phụ ra đĩa, cho 1 ít cá bào và gừng mài lên rồi rưới nước mắm hoặc xì dầu. thế là được 1 món rất mát mùa hè. Ah, trước khi an thì đậu phụ tuơi nên để trong tủ lạnh cho mát
Cách 5 : Cách nấu Dashi: Đun sôi 200ml nước rồi cho 1 thanh combu và 5g cá bào vào luộc 5 phút thì xong. Sau đó lọc bỏ cá bào và combu thì được nước dùng dashi cá bào và combu.– 200ml nước Dashi thì dùng 1 lần không hết ngay được nên các mẹ có thể bỏ vào khay đá để cấp đông.

 Cách bảo quản cá bào

Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Không cần bản quản lạnh và sử dụng trong 6 tháng sau khi mở bao bì.

 

 

Chưa có video nào
Đặt mua qua điện thoại từ 8h30-21h00: (04)6 278 3521 hoặc 0978 34 34 30

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: