Cặp chống gù lưng Nhật Màu Đỏ (Khóa Thường) Size Tiểu Học

Mã sản phẩm :

4905676

Còn hàng

Giá thị trường : 2.200.000 VNĐ
Giá : 1.650.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)
Tiết kiệm : 550.000 VNĐ (-25%)

Mô tả :

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Những chiếc cặp randoseru này có chất liệu bền đẹp và vô cùng tiện dụng, bởi học sinh tiểu học có thể đeo dễ dàng cũng như đựng được nhiều vật dụng trong đó mà không lo bị ướt, quăn. Ngoài ra cặp chống gù nhật bản còn là một sản phẩm thời trang với thiết kế khoa học. Đây thực sự là một sản phẩm đầy ý nghĩa dành cho các các bé khi bước vào bậc tiểu học.


Nguồn gốc của chiếc cặp chống gù lưng Randoseru.

Thời Edo (1603 – 1868) xuất hiện một làn sóng cải cách quân sự theo kiểu phương Tây trong quân đội Nhật. Bắt đầu từ thời kỳ này, những chiếc ba lô kiểu Tây được người lính Nhật ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. 

be-deo-cap-chong-gu-lung-nhat-ban

Nhận thấy sự tiện dụng của chiếc ba lô, năm 1885 chính phủ Nhật Bản quyết định ban hành chính sách sử dụng vật dụng này đối với học sinh tiểu học. Những chiếc cặp đựng sách vở này được gọi là “randoseru”, phiên âm từ chữ “ransel” – dùng để chỉ vật dụng đựng hành lý trong tiếng Hà Lan. 

Phải đến sau Chiến tranh Thế giới II, kinh tế nước Nhật phát triển mạnh mẽ hơn giúp cho randoseru trở nên phổ biến. Vào thập niên 60 của thế kỷ XX, chính phủ Nhật đã quyết định yêu cầu mọi học sinh tiểu học phải sử dụng cặp randoseru chống gù lưng và đưa vật dụng này vào danh sách “không thể thiếu” đối với trường tiểu học.

cap-chong-gu-lung-nhat-ban-rando

Lý do chính phủ Nhật Bản yêu cầu bắt buộc học sinh tiểu học phải sử dụng cặp chống gù Randoseru chính là vì lứa tuổi bước vào lớp 1 là giai đoạn khung xương bắt đầu phát triển,nên việc mang nhiều sách vở,học cụ có thể làm ảnh hưởng tới cột sống và khung xương sau này của trẻ

Chiếc cặp chống gù lưng Nhật Bản có ưu điểm gì đặc biệt

Thông thường Randoseru sẽ có kích thước khoảng 31cm chiều cao, 25cm chiều rộng và 17cm bề dày. Trọng lượng chiếc cặp randoseru khoảng 1,2kg ,một số sản phẩm có trọng lượng khoảng 900gr
Bên trong cặp randoseru có một ngăn chính và 2 khoang nhỏ bên ngoài
Cặp randoseru chống gù lưng được khẩu bằng tay từng đường kim mũi chỉ rất cẩn thận,tỉ mỉ nên độ bền cao,thiết kế đơn giản nhưng vô cùng thông minh

 

Hướng dẫn phân biệt cặp chống gù hàng thật và hàng giả

cap-chong-gu-lung-that-gia


Thiết kế vành đai dây cặp chống gù lưng  dạng 3D, giúp giảm sức nặng của đồ trên vai cho trẻ, trách bị chảy xệ vai, và thiết kế tấm đệm giúp lưng ko bị gù..
Không chỉ trong năm học mới,rất nhiều ba mẹ khi biết sản phẩm cặp nhật bản chống gù lưng có bán tại Việt Nam đều săn tìm sản phẩm này cho các bé học sinh tiểu học.
Tại J-mart chúng tôi luôn đặt các tiếp viên xách về,chất lượng hàng hóa được bảo đảm để phục vụ ba mẹ
Ảnh thật sản phẩm cặp randoseru chống gù chụp tại J-mart:

 

cap-chong-gu-lung-shopbabyfun

Sau đây J-mart xin trích dẫn một số thông tin và giá của chiếc cặp chống gù lưng tại nhật, các bạn có thể dùng google dịch để dịch lại: 
" Randoseru, which comes from the Dutch word “ransel,” or “backpack,” vary in price. It’s possible to find them for around $80, but the all-leather backpacks which most parents buy are around $300 and get as expensive as $800 or $900, or even more, depending on the materials and whether or not they are made in Japan. Most randoseru are made in Japan, and this is used as a selling point. Remember, these are bags that are built to last, and to be used by children from first grade to sixth grade. They need to be well-made, because kids carry the same bag for six years. "
Các bạn có thể click xem chi tiết trích dẫn : TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết xin liên hệ:04.62783521 hoặc hotline:0975.73.9999 để được tư vấn tốt nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP VỀ CHIẾC CẶP CHỐNG GÙ LƯNG RANDOSERU

cap-chong-gu-lung-nhat-ban-Randoserucap-chong-gu-lung-nhat-ban-Randoseru

cap-chong-gu-lung-nhat-ban-Randoserucap-chong-gu-lung-nhat-ban-Randoseru

 
Chưa có video nào
Thông tin thương hiệu
Randoseru
Randoseru là thương hiệu nổi tiếng cặp chống gù ở Nhật .Chiếc randoseru đầu tiên được các sĩ quan trong quân đội hoàng gia sử dụng ở Nhật Bản vào thời Meiji. Cho đến nay, randoseru được  xem như mẫu cặp sách chung cho các trường tiểu học ở Nhật.heo truyền thống, trước khi năm học mới bắt đầu, ông bà (hoặc cha mẹ) sẽ mua tặng con cháu mình một chiếc randoseru như món quà may mắn cầu chúc cho đứa bé học hành thành tài. Một học sinh chỉ sử dụng duy nhất một chiếc randoseru trong suốt 6 năm học tiểu học, do đó một chiếc randoseru được thiết kế rất chắc chắn, với khoảng thời gian sử dụng tương đương. Những đứa trẻ sau này lớn lên vẫn giữ lại chiếc randoseru như một bằng chứng cho sự trưởng thành của mình.
 
Đặt mua qua điện thoại từ 8h30-21h00: (04)6 278 3521 hoặc 0978 34 34 30

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: