Đĩa ăn Richell cho bé

Mã sản phẩm :

67655676

Còn hàng

Giá : 199.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
 

Đĩa ăn Richell cho bé thiết kế hiện đại tiện lợi

Với chất liệu cao cấp an toàn thiết kế đẹp mắt và hiện đại  đĩa ăn richell sẽ mang đến cho các mẹ một sự lựa tên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Nếu con bạn đang trong giai đoạn tập ăn dặm và phải cần đến một bộ sản phẩm để cho bé ăn dặm ,hơn nữa cần thiết nhất là một chiếc đĩa ăn  được thiết kế hết sức thông minh và an toàn bạn đã có chưa nếu chưa có bạn hãy mua ngay  một đĩa ăn cho bé .

 

Sự tiện lợi khi dùng đĩa ăn richell cho bé

Đế và tay cầm làm từ nhựa mềm cách nhiệt ,chống trơn giúp cho các mẹ dễ dàng cầm khi cho bé ăn và bé cũng có thể tự cầm .
Đĩa ăn có dung tích lớn giúp chứa được nhiều đồ ăn cho bé . Có thể cho vào lò vi sóng, công với màu sắc bắt mắt tạo sự phong phú cho bàn ăn của bé giúp bé thích thú và muốn ăn hơn

Hãy mua ngay bộ đĩa ăn này cho bé ngay hôm nay để cho bé thêm phần hấp dẫn khi ăn dặm 

 

 

Chưa có video nào
Thông tin thương hiệu
Richell
Ra đời từ năm 1966 và chính thức mang tên Richell từ năm 1987.Richell là thương hiệu sản phẩm dành cho trẻ em cao cấp hàng đầu Nhật Bản. Các sản phẩm của Richell được thiết kế dựa trên quá trình theo dõi và nghiên cứu kĩ càng về sở thích, thói quen, phản xạ tự nhiên của trẻ và mục tiêu xây dựng tính độc lập cho trẻ từ sớm nên mỗi sản phẩm đều nổi bật 3 tiêu chí: mẫu mã tinh tế, tính năng thông minh, chất liệu an toàn. Richell nổi bật với các mẫu bát ăn, cốc ăn có nắp và lỗ thông khí, dùng được trong lò vi sóng ngay cả khi đang đậy nắp, rất tiện lợi và an toàn., Richell luôn nỗ lực để tạo dựng thương hiệu về ngành đồ dùng trẻ em với các sản phẩm đa chức năng, thiết kế bắt mắt, hiện đại và sang trọng.
Đặt mua qua điện thoại từ 8h30-21h00: (04)6 278 3521 hoặc 0978 34 34 30

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: