Đông trùng hạ thảo Royal Gold Nhật Bản

Mã sản phẩm :

4573259344561

Còn hàng

Giá : 2.200.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

- Bảo vệ phổi, thận, tăng cường lưu thông máu, bổ khí huyết, dùng điều dưỡng sau cơn bệnh, giúp phân hủy nhanh chóng chất thải và chất độc trong cơ thể, bổ thận tráng dương, điều tiết trao đổi chất. - Giảm nhẹ cơn đau nhức xương cốt, chống mệt mỏi, giữ cho đầu óc tỉnh táo, trấn tĩnh và an thần

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :

 

 


Tại sao đông trùng hạ thảo Nhật Bản lại tốt như vậy ?


Từ xưa đến nay thực phẩm chăm sóc sức khỏe luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người thân trong gia đình, người tiêu dùng luôn quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm đang được người tiêu dùng quan tâm lựa chọn và được mệnh danh "Bà mẹ chăm sóc sức khỏe" trong mỗi gia đình Nhật Bản - Đông trùng hạ thảo Royal Gold nhật Bản.

Đông trùng hạ thảo Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo từ xưa đã được coi là một loại dược liệu vô cùng quý hiếm là dược liệu có khả năng trị bách bệnh. Ngày nay, với công nghệ hiện đai người ta đã chế biến và kết hợp đông trùng hạ thảo với những dược liệu quý hiềm khác đễ cho ra đời những sản phẩm có tác dụng vượt trội.

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Nhật Bản được kết hợp tinh vi và hài hòa giữa đông trùng hạ thảo và nầm linh chi đỏ - một loại dược liệu cũng vô cùng quý, ngày xưa chỉ có những người trong hoàng tộc mới được dùng.
 

 Thành phần các chất có trong đong trùng hạ thảo Nhật Bản 

 

- L-Carnitine (chất đốt Mỡ Tự Nhiên): rất hữu hiệu cho việc đốt đi lượng mỡ thừa thoàn thân, tốt cho sức khoẻ và những người bị mỡ thừa ở bụng và có thể dùng chất L-Carnitine để hạn chế gia tăng lượng mỡ thừa hàng ngày.

thafh phần có trong đông trùng hạ thảo
Kẽm là nguyên tố của đàn ông, với vai trò thiết yếu với tuyến tiền liệt, ham muốn tình dục, số lượng và chất lượng tinh trùng. Đặc biệt là đối với làn da bị mụn, với những ai tóc bị dụng bị hói sẽ được cải thiện tóc mọc chắc khoẻ hơn.
- Các phân tích hoá học cho thấy trong sinh khối của đông trùng hạ thảo có 17 axit amin, D-mannitol, lipit, có nhiều nguyên tố vi lượng nhôm, silic, kali, natri,..

Đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều loại vitamin (trong 100g Đông trùng hạ thảo có 0,12g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K...).


 

Đông trùng hạ thảo Nhật Bản có gì nổi bật hơn so với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác ?


Ðông trùng hạ thảo chứa các thành phần có ích cho sức khỏe, như chất Cordyceps Sinensis Polysaccharide giúp nâng cao sức đề kháng, bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân có hại xâm nhập vào cơ thể.

tác dụng tăng sức đề kháng
 

- Chất D- mannitol giúp giảm lượng Cholesterol, giảm lượng mỡ và đường trong máu. 

giảm cholesterol

- Adenosine giúp giảm sự sinh trưởng của tế bào có hại, tăng lượng oxy trong máu. Bảo vệ phổi, thận, tăng cường lưu thông máu, bổ khí huyết, dùng điều dưỡng sau cơn bệnh, giúp phân hủy nhanh chóng chất thải và chất độc trong cơ thể, bổ thận tráng dương, điều tiết trao đổi chất.


tác dụng của adenosine

- Ðông trùng hạ thảo Royal Gold tác dụng làm giảm mệt mỏi và điều dưỡng sau cơn bệnh Acid mino trong đông trùng hạ thảo giúp điều tiết hệ trao đổi chất, nhanh chóng phục hồi sức lực, giảm mỏi mệt, tăng nồng độ huyết sắc tố,chuyển tải oxy đi khắp các bộ phận trong cơ thể. 
Ngoài ra, đối với trường hợp yếu sức, biếng ăn sau khi khỏi bệnh, dùng Ðông trùng hạ thảo sẽ giúp điều dưỡng và cải thiện hiệu quả tình trạng sức khỏe.

 

cải thiện tình trạng sức khỏe

Tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo Nhật Bản

-   Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm giãn những mạch máu, làm tăng lưu lượng tuần hoàn não và tim thông qua cơ chế hưng phấn thực thể M ở cơ trơn thành mạch
  - Điều chỉnh lipit máu, làm giảm cholesterol và lipoprotein, hạn chế quá trình tiến triển của tình trạng xơ vữa động mạch.
- Chống ung thư, chống viêm nhiễm, chống quá trình lão hóa và trấn tĩnh chống co giật.

 

tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo


- Tăng cường chức năng tiêu hoá và hấp thu các chất dinh dưỡng 
- Bảo vệ phổi, thận, tăng cường lưu thông máu, bổ khí huyết, dùng điều dưỡng sau cơn bệnh, giúp phân hủy nhanh chóng chất thải và chất độc trong cơ thể, bổ thận tráng dương, điều tiết trao đổi chất.
- Giảm nhẹ cơn đau nhức xương cốt, chống mệt mỏi, giữ cho đầu óc tỉnh táo, trấn tĩnh và an thần
- Kháng viêm và tiêu viêm
- Có tác dụng cường dương và chống liệt dương.
- Ngăn ngừa lão hóa sớm ở phụ nữ

 

Hướng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo Nhật Bản


Hộp có 420 viên ngày uống từ 2 ~ 3 lần, mỗi lần 5 viên, kết hợp uống nhiều nước trong ngày bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời của đông trùng hạ thảo Nhật Bản.
Thông tin sản phẩm
Sản phẩm được cung cấp bởi hãng Beauty Mirai Nhật Bản nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại:

http://www.beauty-mirai.com/tohchukasou.html


 


 

 
Chưa có video nào
Thông tin thương hiệu
Nhật Bản
Hàng năm công ty tư vấn thương hiệu FutureBrand lại công bố một báo cáo về chỉ số thương hiệu Quốc gia Country Brand Inex (CBI) nhằm đánh giá nhận thức về thương hiệu của các nước trên thế giới .Thương hiệu Nhật Bản đã dành được vị trí cao nhất trong cuộc đua giá trị thương hiệu trên thế giới.Một trong những chỉ tiêu để làm lên thương hiệu quốc gia đó  là hàng hóa , sự ưa thích  và tin tưởng vào chât lượng và thiết kế của sản phẩm .Các doanh nghiệp Nhật luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng 
Đặt mua qua điện thoại từ 8h30-21h00: (04)6 278 3521 hoặc 0978 34 34 30

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: