Khay trữ đông Richell an toàn

Mã sản phẩm :

9676567

Còn hàng

Giá : 119.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

25ml 50ml

Số lượng :

Khay trữ đông Richell là sản phẩm cho bé và gia đình được làm từ chất nhựa PP an toàn ,chịu được nhiệt độ từ -20 đến 120 độ C  không chỉ để trữ thức ăn trong tủ lạnh mà  khi sử dụng cho vào lò vi sóng mà không cần phải đổ ra xoong để nấu lại cho nóng .

khay_tru_dong_50ml
Nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản

Với sản phẩm trữ đông Richell là bộ sản phẩm giúp mẹ có thể chuẩn bị và trữ thức ăn theo từng bữa với khẩu phần ăn thích hợp theo độ tuổi của bé và khi các mẹ đi đâu xa để bố hay bà cho ăn không phải lo đến đồ ăn cho bé vì đã làm sẵn để khay trữ đông trong tủ rồi.
 

khay_tru_dong_50ml


Mỗi túi gồm 2 khay. Mỗi ô có dung tích 15ml, mỗi khay gồm 24 ngăn thích hợp cho việc chuẩn bị đồ ăn theo từng bữa cho bé tiện lợi, tiết kiệm thời gian tối đa cho mẹ.

Khay đi kèm nắp đậy giúp bảo quản thức ăn một cách ngon hợp vệ sinh hơn giúp các mẹ tin cậy  để đựng đồ ăn cho bé khi bỏ vào tủ lạnh mà ko hề lo lắng gì vừa gọn vừa tiện lợi.

Các mẹ hãy sắm ngay bộ sản phẩm trữ đông này cho gia định mình nhé

 

 
 
 
Chưa có video nào
Thông tin thương hiệu
Richell
Ra đời từ năm 1966 và chính thức mang tên Richell từ năm 1987.Richell là thương hiệu sản phẩm dành cho trẻ em cao cấp hàng đầu Nhật Bản. Các sản phẩm của Richell được thiết kế dựa trên quá trình theo dõi và nghiên cứu kĩ càng về sở thích, thói quen, phản xạ tự nhiên của trẻ và mục tiêu xây dựng tính độc lập cho trẻ từ sớm nên mỗi sản phẩm đều nổi bật 3 tiêu chí: mẫu mã tinh tế, tính năng thông minh, chất liệu an toàn. Richell nổi bật với các mẫu bát ăn, cốc ăn có nắp và lỗ thông khí, dùng được trong lò vi sóng ngay cả khi đang đậy nắp, rất tiện lợi và an toàn., Richell luôn nỗ lực để tạo dựng thương hiệu về ngành đồ dùng trẻ em với các sản phẩm đa chức năng, thiết kế bắt mắt, hiện đại và sang trọng.
Đặt mua qua điện thoại từ 8h30-21h00: (04)6 278 3521 hoặc 0978 34 34 30

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: