MỲ UDON HAKUBAKU 270G - NHẬTBẢN

Mã sản phẩm :

4902571200635

Còn hàng

Giá : 55.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

SẢN XUẤT : NHẬT BẢN TRỌNG LƯỢNG: 270G

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
MỲ Udon là một trong những biểu tượng rõ nét cho văn hóa ẩm thực Nhật Bản từ nhiều năm nay bên cạnh các món Sushi tươi nguyên chất và nghệ thuật trà đạo. Tại Nhật Bản, ngay trong các quán mì thông thường bạn đều có thể được tận mắt chứng kiến các đầu bếp nhào bột và tạo ra các sợi mì ngay bên trong quầy. ​Cách dùng mì Udon thường có 2 loại là dùng mì khô cùng nước sốt hoặc dùng mì cùng nước dùng ấm nóng như các món mì hay bún, phở tại Việt Nam.
DƯỚI ĐÂY LÀ 1 SỐ CÁCH NẤU MỲ UDON CHO CÁC MẸ THAM KHẢO NHA

1. Mỳ Udon nấu với nước dùng cá bào:
Nguyên liệu:
- Mỳ Udon: 10g
- Nước dùng: 100ml (nước cá bào đun sôi)

Cách chế biến: Đầu tiên là chế nước dùng: lấy một nhúm cá bào đun sôi rồi bỏ bã cá bào đi là chúng ta có nước dùng để nấu mỳ Udon. Mỳ Udon thái nhỏ rồi cho vào nước dùng đun sôi trong vòng 5 phút. Sau đó vớt ra nghiền nhuyễn. 
Sau khi dùng cối chế biến ăn dặm để nghiền thì được thành phẩm như này. Cuối cùng đổ nước dùng vào, trộn đều lên là các mẹ đã có món mỳ tuyệt ngon để đổi vị cho bé rồi.


 

2. Mỳ Udon nấu nước rau củ
Nguyên liệu: 20g mỳ, 1/2 cup nước súp rau củ (60ml), Bột gạo (để tạo độ sánh) vừa đủ.

Cách làm: Cho mỳ vào nước súp rau củ, sau đó đun ở lửa nhỏ cho mỳ chín mềm trong 5 phút. Cho bột gạo vào, đun thêm trong 5 phút nữa là được.

 

3. Mỳ Udon nấu phomai
Nguyên liệu:
- Mỳ udon loại nhỏ 5 cây
- Phô mai 1 viên

Cách làm: Mỳ udon khô 5 cây, bẻ ngắn khoảng 1cm + 50ml nước dùng. Nước dùng đun sôi rồi cho mỳ vào, đun nhỏ lửa từ 15 - 20 phút sao cho mỳ thật mềm.
Sau đó trộn phô mai vào là mẹ đã có món mỳ phô mai cho bé


 

4. Mì Udon 3 màu thịt nạc băm
Nguyên liệu: Mỳ Udon, cải thìa, cà rốt, thịt lơn băm.

Cách chế biến: Udon luộc chín xắt nhỏ. Cải thìa chỉ lấy lá thái nhỏ luộc chín, cà rốt xắt nhỏ luộc chín. Thịt nạc băm luộc chín. Nước dùng thịt nêm 1 chút xíu muối. 
Bày làm 3 góc 3 màu. Khi ăn trộn đều. 
Chưa có video nào
Thông tin thương hiệu
Nhật Bản
Hàng năm công ty tư vấn thương hiệu FutureBrand lại công bố một báo cáo về chỉ số thương hiệu Quốc gia Country Brand Inex (CBI) nhằm đánh giá nhận thức về thương hiệu của các nước trên thế giới .Thương hiệu Nhật Bản đã dành được vị trí cao nhất trong cuộc đua giá trị thương hiệu trên thế giới.Một trong những chỉ tiêu để làm lên thương hiệu quốc gia đó  là hàng hóa , sự ưa thích  và tin tưởng vào chât lượng và thiết kế của sản phẩm .Các doanh nghiệp Nhật luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng 
Đặt mua qua điện thoại từ 8h30-21h00: (04)6 278 3521 hoặc 0978 34 34 30

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: