Mặt nạ viên nén Muji Face Lotion Sheet nhật bản

Mã sản phẩm :

56545322

Sản phẩm đang hết hàng

Giá : 135.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Các bạn đã từng biết đến mặt nạ viên nén Muji Face chưa ? Sản phẩm có công dụng gì ? Cách sử dụng mặt nạ viên nén Muji Face ra sao ? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm mặt nạ Face lotion sheet này của Muji nhé.

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Các bạn đã từng biết đến mặt nạ viên nén Muji Face chưa ? Sản phẩm có công dụng gì ? Cách sử dụng mặt nạ viên nén Muji Face ra sao ? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm mặt nạ Face lotion sheet này của Muji nhé.
Mặt nạ viên nén Muji Face là mặt nạ nén mềm mại thích hợp lotion mask đến từ thương hiệu Muji có xuất xứ từ Nhật Bản.
Mặt nạ viên nén Muji Face

Công dụng của mặt nạ viên nén Muji Face

Mặt nạ viên nén Muji Face có thành phần cấu tạo từ 100% cotton tự nhiên, dai, mỏng và rất mềm nên không hề gây tổn hại gì đến da mặt của người sử dụng. Đồng thời, cũng chính vì thành phần cấu tạo tự nhiên đó mà mặt nạ viên nén Muji Face có khá nhiều công dụng nổi trội.
  • Trong mặt nạ viên nén Muji Face được cấu tạo có chứa rất nhiều chất dưỡng ẩm nên giúp cho mặt nạ chỉ hút lượng lotion vừa đủ và cần thiết để cung cấp nước cho da mà thôi. Vậy nên khi đã hút đủ lotion thì viên nén sẽ nở ra thành mặt nạ và người sử dụng có thể đắp lên mặt một cách dễ dàng để tạo thành lớp màng bảo vệ và cung cấp nước cho làn da của bạn.
  • Sản phẩm mặt nạ viên nén có khả năng duy trì độ ẩm cho da rất tốt nên giúp cho làn da của bạn luôn luôn mềm mại và mịn màng.
  • Ngoài ra, mặt nạ viên nén Muji Face còn có tác dụng kích thích sự trao đổi chất nên giúp cho da người sử dụng được phục hồi săn chắc và có độ đàn hồi.
  • Mặt nạ viên nén Muji Face nhỏ gọn và tiện dụng nên có thể mang theo đi khắp mọi nơi, nhất là khi các bạn đi du lịch.
  • Thành phần tạo nên mặt nạ Muji Face rất an toàn cho người sử dụng và thích hợp với mọi loại lotion bạn chọn.

Cách sử dụng mặt nạ viên nén Muji Face

Cách sử dụng mặt nạ viên nén Muji Face
Cách sử dụng mặt nạ viên nén Muji Face khá là đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần thêm lotion vào mà không cần phải tốn công cắt bông tẩy trang hay làm gì cả. Các bước sử dụng cụ thể như sau :
  • Đầu tiên, bạn hãy thả mặt nạ viên nén vào trong cái nắp hoặc cái bát hoặc cái ly.
  • Bước tiếp theo là các bạn sẽ nhỏ lotion vào trong mặt nạ và chờ cho mặt nạ nở ra.
  • Chờ một lát khi bạn thấy mặt nạ đã nở ra rồi thì bạn chỉ việc bắt đầu đắp mặt nạ lên mặt thôi.
  • Bước cuối cùng là sau khi đắp mặt nạ xong thì bạn chờ trong vòng 3 phút thì tháo xuống và dưỡng da như bình thường là được rồi.
Chưa có video nào
Thông tin thương hiệu
Nhật Bản
Hàng năm công ty tư vấn thương hiệu FutureBrand lại công bố một báo cáo về chỉ số thương hiệu Quốc gia Country Brand Inex (CBI) nhằm đánh giá nhận thức về thương hiệu của các nước trên thế giới .Thương hiệu Nhật Bản đã dành được vị trí cao nhất trong cuộc đua giá trị thương hiệu trên thế giới.Một trong những chỉ tiêu để làm lên thương hiệu quốc gia đó  là hàng hóa , sự ưa thích  và tin tưởng vào chât lượng và thiết kế của sản phẩm .Các doanh nghiệp Nhật luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng 
Đặt mua qua điện thoại từ 8h30-21h00: (04)6 278 3521 hoặc 0978 34 34 30

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: