Mỳ mug Nhật Bản cho trẻ từ 1 tuổi

Mã sản phẩm :

490

Còn hàng

Giá : 70.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Dành cho trẻ từ 1 tuổi Có 2 vị hải sản và thịt bằm Vị thơm ngon,trẻ con rất thích Hình thù ngộ nghĩnh giúp trẻ thích mê

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Mỳ Mug Nhật Bản cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Mì ăn liền bắt nguồn từ các loại mì ramen Nhật ăn ngay, và nó giữ tên đó ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, khi nó càng được phổ biến ở châu Á, bắt đầu có nhiều loại mì ăn liền do các loại canh khách nhau ở châu Á, như là phở và bún. Andō Momofuku, người thành lập Công ty Thực phẩm Nissin, được coi là "cha đẻ" của mì ăn liền.

Mì ăn liền có xuất xứ là phiên bản ăn liền của món ramen của Nhật. Khi mì ăn liền trở nên phổ biến khắp châu Á, nhiều thể loại mì ăn liền khác xuất hiện từ những thức ăn ở các vùng địa phương như phở ăn liền, bún ăn liền, miến ăn liền...

Mỳ Mug Nhật Bản là sản phẩm của hãng Nissin-hãng thực phẩm Nissin phát kiến ra Mỳ ăn liền,thay đổi cách ăn uống của hàng tỉ người trên thế giới.
Trải qua rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm,hãng Nissin đã cho ra đời dòng sản phẩm Mỳ Mug dành cho bé 1 tuổi.Sản phẩm này đã làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam.Các bé rất thích ăn loại mỳ mug này,Các mẹ thường luôn phải đặt hàng trước vì hàng về đến đâu hết đến đó.
Tại J-mart giá cả sản phẩm Mỳ mug cho trẻ em luôn là tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng và quy cách đóng gói:
1 gói mỳ mug có 4 gói nhỏ đi kèm 4 gói gia vị.Cách nấu cũng như nấu mỳ bình thường,cho lượng nước sôi vừa đủ,đợi mỳ chín sau 3 phút..bạn đã gói một bát mỳ thơm ngon hấp dẫn.

 
 
Chưa có video nào
Thông tin thương hiệu
Nissin
Thương hiệu mì không chiên Nissin .Do nhà phát minh mì ăn liền - ông Momofuku Ando.Năm 1958 ông đã thành lập Công ty TNHH Thực phẩm Nissin tại Nhật Bản, tiên phong trong kinh doanh và sản xuất mì ăn liền.Tập đoàn thực phẩm Nissin Foods vươn ra thế giới với 47 nhà máy sản xuất, trên 15 quốc gia và tạo ra hơn 1.200 loại mì gói cho toàn cầu .Ngày nay, Nissin Foods trở thành tập đoàn thực phẩm lớn trên thế giới và ông Momofuku Ando được xem là huyền thoại trong văn hóa ẩm thực của mọi thời đại. Nissin Foods đã thành lập nhà máy sản xuất với số vốn đầu tư lên tới 41 triệu USD,ở Việt Nam .Với nhiều hương vị khác nhau sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới về ẩm thực.Mì không chiên qua dầu nên không sợ nóng.
Đặt mua qua điện thoại từ 8h30-21h00: (04)6 278 3521 hoặc 0978 34 34 30

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: