Sữa dưỡng da Muji Moisturizing Milk Nhật Bản 200ml

Mã sản phẩm :

45435352

Sản phẩm đang hết hàng

Giá : 290.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Sữa dưỡng da MuJi là gì? Ưu điểm của sữa dưỡng da MuJi ra sao ? Những câu hỏi thắc mắc này của người tiêu dùng sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây các bạn nhé.

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
 

Sữa dưỡng da MuJi Moisturizing Milk là một trong những bộ sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản và có số lượng hàng bán chạy nhất hiện nay của hãng MuJi.

Sữa dưỡng da MuJi Moisturizing Milk

Sữa dưỡng da MuJi

Ưu điểm của sữa dưỡng da MuJi

  • Sản phẩm sữa dưỡng da MuJi có khá nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng loại da khác nhau nên người sử dụng sẽ dễ dàng tìm thấy được sản phẩm thích hợp nhất cho da của mình như dòng sản phẩm với độ ẩm cao nhất dành cho da rất khô, da thiếu ẩm nhiều hoặc dòng sản phẩm có độ ẩm nhẹ nhất dành cho da hỗn hợp, da dầu, da thiếu ẩm hoặc dòng sản phẩm với độ dưỡng ẩm tốt dành cho da khô, da hỗn hợp thiên khô, da thiếu ẩm, …

  • Sữa dưỡng da MuJi có thành phần bảo vệ da và có hiệu quả dưỡng ẩm rất cao được nhiều người tiêu dùng công nhận bởi thành phần chính tạo nên sản phẩm là chiết xuất từ hạt quả bưởi và rau sam Nhật Bản.

  • Sản phẩm sữa dưỡng da MuJi có khả năng giúp cho làn da của bạn được phục hồi, cải thiện tình trạng da bị khô và bị hư tổn. Ngoài ra, sữa dưỡng da còn có tác dụng làm cho làn da của người sử dụng trở nên mượt mà và sáng dần lên theo thời gian.

  • Sữa dưỡng da MuJi rất đậm đặc nên việc sử dụng rất tiết kiệm cho người dùng.

Sữa dưỡng da MuJi Moisturizing Milk

Sữa dưỡng da MuJi đậm đặc

  • Điều đặc biệt mà khó có loại sữa dưỡng da nào sánh nổi với sản phẩm sữa dưỡng da MuJi đó là sữa dưỡng da MuJi không hề chứa chất paraben, không chứa hương thơm và màu nhân tạo, không chứa dầu khoáng, không chứa cồn và tính axit yếu nên sẽ rất tốt cho người sử dụng và không bị gây kích ứng da, thậm chí là không gây kích ứng với những làn da nhạy cảm nhất.

  • Sữa dưỡng da MuJi Moisturizing Milk có tác dụng giữ cho làn da của bạn được ngậm đủ nước và luôn luôn trông thật tươi mới và rạng rỡ trước mọi người.

  • Sữa dưỡng da MuJi có khả năng thẩm thấu nhanh và sâu vào da, chỉ cần dùng một lượng nhỏ và thoa lên trong vòng 1 – 2 phút thì da đã bắt đầu hấp thụ sữa dưỡng, cảm giác sẽ không còn dính nhờn trên da mặt bạn nữa mà sẽ trở nên thông thoáng và nhẹ nhàng.

  • Ngoài ra, sản phẩm sữa dưỡng da MuJi cấp ẩm đủ cho da nên chỉ trong vòng ngủ một đêm sáng dậy bạn sẽ thấy da trên mặt không còn đổ dầu nữa mà da sẽ trở nên khỏe mạnh và căng tràn sức sống hơn.

 
Chưa có video nào
Thông tin thương hiệu
Nhật Bản
Hàng năm công ty tư vấn thương hiệu FutureBrand lại công bố một báo cáo về chỉ số thương hiệu Quốc gia Country Brand Inex (CBI) nhằm đánh giá nhận thức về thương hiệu của các nước trên thế giới .Thương hiệu Nhật Bản đã dành được vị trí cao nhất trong cuộc đua giá trị thương hiệu trên thế giới.Một trong những chỉ tiêu để làm lên thương hiệu quốc gia đó  là hàng hóa , sự ưa thích  và tin tưởng vào chât lượng và thiết kế của sản phẩm .Các doanh nghiệp Nhật luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng 
Đặt mua qua điện thoại từ 8h30-21h00: (04)6 278 3521 hoặc 0978 34 34 30

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: