Sữa rửa mặt Muji Face Soap làm sạch da Nhật Bản

Mã sản phẩm :

567564534

Sản phẩm đang hết hàng

Giá : 165.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Sữa rửa mặt Muji Face Soap với thành phần khoáng thiên nhiên cung cấp lượng nước cần thiết cho làn da, giúp da sáng bóng và căn mịn.

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Sữa rửa mặt Muji Face Soap  với thành phần khoáng thiên nhiên cung cấp lượng nước cần thiết cho làn da, giúp da sáng bóng và căn mịn. 
Với những chất thiết yếu có trong sản phẩm Sữa rửa mặt Muji Face Soap   giúp da chống lại nếp nhăn và lão hóa.

Sữa rửa mặt Muji Face Soap giúp da sáng bóng

Thành phần cơ bản trong Sữa rửa mặt Muji Face Soap làm sạch da Nhật Bản

Thành phần của Sữa rửa mặt Muji Face Soap chủ yếu là nước khoảng thiên nhiên. Tinh chất được chiết xuất từ hạt bưởi, tinh chất từ rau sam và những dưỡng chất thiết yếu của quả mơ, lá đào, dưỡng chất hyaluronic acid giúp nuôi dưỡng làn da và ngăn ngừa lão hóa.

Một điều đáng lưu ý nhất của Sữa rửa mặt Muji Face Soap là: không cồn, không màu tổng hợp, Không hương thơm nhân tạo, không dầu khoáng, không chất bảo quản.

Hiệu quả của Sữa rửa mặt Sữa rửa mặt Muji Face Soap làm sạch da Nhật Bản mang lại cho làn da

Với tinh chất từ thiên nhiên, Sữa rửa mặt Muji Face Soap mang lại cho da bạn vẻ đẹp tươi tắn và rạng ngời mỗi ngày. Với những chiết xuất từ cây lá thiên nhiên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không có những tác dụng phụ.

Hầu như chị em phụ nữ đều rất lo ngại về việc dùng sữa rửa mặt nào? Và lo lắng sữa rửa mặt làm khô da, hỏng da hoặc lo sợ loại sữa đó không phù hợp với làn da.


Không còn lo ngại da khô, da hỏng khi đã có Sữa rửa mặt Muji Face Soap

► Làn da bạn sẽ được cải thiện một cách tốt nhất nếu mỗi ngày bạn dùng Sữa rửa mặt Muji Face Soap làm sạch da Nhật Bản.  Muji Face Soap là loại sữa rửa mặt đến từ Nhật, với những dưỡng chất làn sáng đẹp làn da một cách hiệu quả.

► Bạn sẽ trải nghiệm thật tuyệt vời với những gì Muji Face Soap mang lại sau lần rửa đầu tiên.

Hướng dẫ sử dụng sữa rửa mặt Muji Face Soap làm sạch da Nhật Bản

  • Cho một lượng sữa rửa mặt vừa đủ vào lòng bàn tay, thêm chút nước và xoa nhẹ để tạo bọt.

  • Masage nhẹ nhàng mặt trong thời gian đủ cho sữa thẩm thấu  vào da, rửa trôi tế bào chết và sạch da. Sau đó rửa lại bằng nước sạch

  • Nên sử dụng mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối.

     

Chưa có video nào
Thông tin thương hiệu
Nhật Bản
Hàng năm công ty tư vấn thương hiệu FutureBrand lại công bố một báo cáo về chỉ số thương hiệu Quốc gia Country Brand Inex (CBI) nhằm đánh giá nhận thức về thương hiệu của các nước trên thế giới .Thương hiệu Nhật Bản đã dành được vị trí cao nhất trong cuộc đua giá trị thương hiệu trên thế giới.Một trong những chỉ tiêu để làm lên thương hiệu quốc gia đó  là hàng hóa , sự ưa thích  và tin tưởng vào chât lượng và thiết kế của sản phẩm .Các doanh nghiệp Nhật luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng 
Đặt mua qua điện thoại từ 8h30-21h00: (04)6 278 3521 hoặc 0978 34 34 30

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: