Tảo Fucoidan Nhật Bản ngăn ngừa và điều trị ung thư ( 150 viên )

Mã sản phẩm :

49058746

Còn hàng

Giá : 1.800.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
 

 Fucoidan là gì và tác dụng của Fucoidan ?
 

Fucoidan trên thị trường hiện nay được chiết xuất từ tảo nâu như là hondawara, được phát hiện vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin tại trường Đại học Uppsala ở Thụy Điển là nguồn chất nhờn từ kombu. Tên viết tắt ban đầu là " Fucoidin ", chất này đã được con người biết đến là " Fucoidan " dựa vào Nguyên tắt quốc tế về  cách đặt tên cho các loại đường. Fucoidan là một trong các nguồn chất nhờn cụ thể chỉ tìm thấy trong tảo nâu như Kombu , Wakame (Mekabu) , Mozuku và các loại chất xơ hòa tan trong nước. 

Về nghiên cứu khoa học, Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide nó có thành phần chính là sulfate fucoseNgoài fucose, thành phần chính của thuốc Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic. Tên gọi của  "Fucoidan" hiện tại thì không có cấu trúc nhất định, nhưng nó là một thuật ngữ chung đề cập đến chuỗi các phân tử cao polysaccharides có thành phần chính là fucose. 
Các nghiên cứu gần đây cho thấy polysaccarit, là một loại sợi thức ăn có trong tảo nâu, mang lại rất nhiều lợi ích về sức khoẻ cho con người. Polysaccarit đó do các sacarit đơn như glucoza, xyloza và galactoza tạo thành. Chúng được coi là “các chất có hoạt tính sinh học”mà đang thu hút rất nhiều sự chú ý. Chắc nhiều người trong số các bạn đã nghe nói đến tác động chống ung thư của “β-glucan” có trong nấm mỡ và cả fomes yucatensis. Chất “β-glucan” này cũng là một polysaccarit. 

Thuốc Fucoidan của Nhật có thể làm tế bào ung thư tự tiêu diệt theo cơ chế Appototis mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường khác (giảm tác dụng phụ)
Tăng cường khả năng miễn dịch, giúp tăng sức đề kháng, và tăng hiệu quả loại bỏ tế bào lạ ra khỏi cơ thể 
Đặc biệt, ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư giúp ngừa ung thư và chống di căn

Giảm các tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị 
 

 Công dụng của tảo Fucoidan orihiro Nhật Bản

-Ung thư (cancer) xảy ra khi các tế bào trong cơ thể sinh sôi nảy nở rất nhanh chóng, đó là do bất thường của sự biến đổi gene. Tế bào này được sinh ra bất thường không tuân theo tiến trình tự chết như một tế bào bình thường (apoptosis). Từ đó những tế bào này càng ngày càng sinh ra nhiều và đặc biệt tăng  nhanh chóng tạo thành bướu (khối u) ung thư.

Để nuôi dưỡng được bướu ung thư (cancerous tumor) ngày càng lớn, bướu ung thư sẽ tự tạo nên các mạch máu mới (angiogenesis) để lấy các dưỡng chất. Khi bị bướu ung thư lớn nhiều, nó chèn ép các mô lân cận và các cơ quan nội tạng chung quanh. Sau đó, tế bào ung thư này có thể tách rời ra khỏi bướu nguyên thủy, di chuyển qua đường máu huyết để tới cơ quan khác, tạo nên một bướu ung thư khác ngay nơi cơ quan mới di chuyển đến (di căn, metastasis).

Trong mấy năm gần đây, rất nhiều bệnh nhân ung thư, đặc biệt là ở Nhật đã biết tới Fucoidan là như một loại tảo biển nâu có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư rất tốt. Nhiều cuộc nghiên cứu ở Nhật đã chứng minh Fucoidan hỗ trợ phòng chống ung thư với rất nhiều đặc tính vượt trội như sau:

-Tăng cường hệ thống miễn nhiễm trong cơ thể, chống hình thành u bướu và chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự đánh phá của các gốc tự do vào gene di truyền, không những thế mà còn ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư

- Đặc biệt thuốc tảo Fucoidan còn có khả năng rất quan trọng đó là kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư; trong khả năng kỳ diệu này, ưu điểm nhất là Fucoidan không kích thích quá trình tự chết ở tế bào bình thường mà chủ đích của nó chỉ nhắm vào các tế bào ung thư

 Thành phần của tảo Nhật Fucoidan 150 viên
 

Thuốc Fucoidan của Nhật được chiết xuất trong viên nang đã được bán phổ biến đã từ lâu trên thế giới kể từ khi fucoidan được chú ý bởi lợi ích ít ai biết của nó đối với sức khỏe. Có 100% Okinawa Mozuku tảo biển đã được trồng một cách cẩn thận ở vùng biển Okinawa giàu ánh nắng mặt trời nhất được sử dụng để tạo ra sản phẩm fucoidan nguyên chất cao cấp này.

 

- Trong khoảng 1kg Mozuku tảo biển đã được sử dụng để sản xuất ra 1 gram fucoidan. Thì sản phẩm này có tổng cộng 25 grams fucoidan tinh khiết. Okinawa Mozuku chứa cả Okinawa Mozuku Fucoidan và U-Fucoidan. 
Giá trị dinh dưỡng có trong 5 viên:
fucoidan là 830mg và Calories (kcal): 5.29, Protein (g): 0.02, Total Fat (g): 0.02, Total Carbohydrate (g): 1.26, Sodium (mg): 24.49, Sugars (g), Dietary Fiber: các chất khác (dextrin, HPMC, glycerine fatty acid ester, calcium phosphate) 

 

 Cách sử dụng Thuốc Fucoidan Nhật Bản  

Nếu bạn sử dụng để Phòng bệnh: Hãy dùng 5 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn. Còn nếu để Chữa bệnh:  Nên dùng 15 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn

 

Chưa có video nào
Thông tin thương hiệu
Nhật Bản
Hàng năm công ty tư vấn thương hiệu FutureBrand lại công bố một báo cáo về chỉ số thương hiệu Quốc gia Country Brand Inex (CBI) nhằm đánh giá nhận thức về thương hiệu của các nước trên thế giới .Thương hiệu Nhật Bản đã dành được vị trí cao nhất trong cuộc đua giá trị thương hiệu trên thế giới.Một trong những chỉ tiêu để làm lên thương hiệu quốc gia đó  là hàng hóa , sự ưa thích  và tin tưởng vào chât lượng và thiết kế của sản phẩm .Các doanh nghiệp Nhật luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng 
Đặt mua qua điện thoại từ 8h30-21h00: (04)6 278 3521 hoặc 0978 34 34 30

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: