Tảo bẹ khô Kombu 50g

Mã sản phẩm :

4522646415773

Còn hàng

Giá : 80.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

SẢN XUẤT: NHẬT BẢN TRỌNG LƯỢNG: 50G

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Tảo bẹ Kombu 50g là loại tảo chuyên để nấu nước dùng dashi. Có vị ngọt thơm và nhiều chất khoáng, thường được nấu với cá ngừ bào katsuo.  Chính vì vậy, nước dùng dashi có hương thơm rất đặc trưng, nó vừa tạo vị hấp dẫn cho món ăn vừa cung cấp dưỡng chất. Ngoài acid glutamic, Kombu còn có nhiều chất xơ, sắt, khoáng và iot nên được coi là thực phẩm tốt cho sức khỏe.Tảo bẹ Kombu chủ yếu được lấy từ biển Hokkaido, vùng nước lạnh xung quanh phía Bắc Nhật Bản. Sau khi thu hoạch  người ta sẽ phơi khô và đóng túi thành thương phẩm. Kombu có thể dùng như thức ăn do có nhiều vitamin và chất khoáng nhưng thường được dùng để tạo vị ngọt cho nước dùng. Một nồi lớn chỉ cần vài lát tảo bẹ Kombu là đã có nồi nước dùng ngon ngọt. 
Trong tảo bẹ  chứa polysaccharide có tác dụng giảm nồng độ cholesterol và triglycerid trong máu. Đồng thời polysaccharide còn có tác dụng chống đông máu,  ngăn chặn sự hình thành các cục máu đông trong mạch máu. Ngoài ra, tảo bẹ còn giàu cellulose có thể kết hợp với axit trong cơ thể bài tiết ra ngoài cơ thể, từ đó giảm sự tổng hợp cholesterol có hại, có tác dụng tích cực trong việc ngăn ngừa xơ cứng động mạch.


CÁCH DÙNG:

- Lau sạch tảo ( không rửa ), cho vào nước ngâm mềm rồi cắt nhỏ, dùng như một món rau, nguyên liệu để xào nấu hay kết hợp tùy thích.
- Nấu nước dùng Dashi: cho 1 đến 4 lá tảo bẹ Kumbo tùy lượng nước. Đun đến sôi rồi vớt lá bỏ ra. Có thể đun tiếp với cá bào Katsuobushi hoặc không. Thế là ta đã có nồi nước dùng thơm ngọt bổ dưỡng.

 
Chưa có video nào
Thông tin thương hiệu
Nhật Bản
Hàng năm công ty tư vấn thương hiệu FutureBrand lại công bố một báo cáo về chỉ số thương hiệu Quốc gia Country Brand Inex (CBI) nhằm đánh giá nhận thức về thương hiệu của các nước trên thế giới .Thương hiệu Nhật Bản đã dành được vị trí cao nhất trong cuộc đua giá trị thương hiệu trên thế giới.Một trong những chỉ tiêu để làm lên thương hiệu quốc gia đó  là hàng hóa , sự ưa thích  và tin tưởng vào chât lượng và thiết kế của sản phẩm .Các doanh nghiệp Nhật luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng 
Đặt mua qua điện thoại từ 8h30-21h00: (04)6 278 3521 hoặc 0978 34 34 30

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: