Trà bổ sung chất điện giải Wakodo cho bé từ 3 tháng trở lên

Mã sản phẩm :

490

Sản phẩm đang hết hàng

Giá : 69.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Nước bù điện giải ion của Wakodo giúp bổ sung cho trẻ lượng nước và chất điện giải đã bị tiêu hao khi bị ra mồ hôi (do vui chơi trong ngay hè nóng bức), tiêu chảy hoặc nôn chớ.

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
  • - Tại sao nên chọn trà Wakodo bổ sung chất điện giải cho bé ?
  • - Thành phần của trà Wakodo bổ sung chất điện giải
  • - Pha trà Wakodo bổ sung chất điện giải cho bé như thế nào ?
  • - Những điểm cần phải chú ý khi cho bé uống trà Wakodo bổ sung chất điện giải cho bé

Trà bổ sung chất điện giải Wakodo cho bé từ 3 tháng trở lên


Trẻ nhỏ thường chưa tự điều tiết được lượng nước trong cơ thể của mình. Aqualyte giúp bổ sung cho trẻ lượng nước và chất điện giải đã bị tiêu hao khi bị ra mồ hôi, tiêu chảy hoặc nôn mửa...(Lưu ý Aqualyte không phải là nước uống cung cấp dinh dưỡng).

trà Wakodo-bo-sung-chat-dien-giai

Trà Wakodo không sử dụng chất tạo màu và chất bảo quản.
Chất dextrin sử dụng là chất phân giải tinh bột giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn.

Thành phần có trong trà wakodo
 

 Đường (đường cát, đường đen), dextrin, nước táo ép, Natri chloride, axit citric, Natri citrate, Kali chloride, hương liệu.
 

Hướng dẫn pha trà Wakodo cho bé

 

Cho đúng 50ml nước ấm vào bình có vạch đo mực nước, cho 1 túi bột Aquatyte rồi hòa tan. Cần kiểm tra nhiệt độ của nước trước khi cho trẻ uống. 

Những điểm cần chú ý khi cho bé  uống trà wakodo

 

- Khi dùng nước nóng để pha trà wakodo, bột trà rất dễ hút nước, bởi vậy sau khi mở túi nên sử dụng hết. Không nên pha sẵn trước khi uống quá lâu hoặc uống lại phần uống dở. 

- Cần đảm bảo sự cân bằng giữa lượng nước và chất điện giải nên phải tuân thủ đúng cách sử dụng. Không được hòa bột với sữa hoặc nước suối, cũng như không được trộn với thức ăn khác. 

- Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh những nơi có độ ẩm cao.

Chưa có video nào
Thông tin thương hiệu
wakodo

Wakodo được thành lập từ năm 1906 là một trong những công ty hàng đầu tại Nhật Bản . Các sản phẩm của Wakodo luôn được xem là “người bạn thân thiết của mọi nhà”. Nhiều thế hệ người Nhật Bản, từ trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đến người cao tuổi đều sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng, thức ăn bổ dưỡng tăng cường sức khỏe của Wakodo. Sản phẩm của Wakodo rất đa dạng với hơn 100 loại, từ các loại sữa bột, sản phẩm dinh dưỡng như bột ăn dặm, thức ăn trẻ em, các sản phẩm chăm sóc da… đến các loại dược phẩm. Các sản phẩm của Wakodo không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản mà hiện còn được tiêu thụ tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là ở Bắc Mỹ và Châu á.

Theo đó, tất cả các sản phẩm sữa Wakodo đều được xuất xưởng ở Nhật theo dây chuyền công nghệ hiện đại, được theo dõi nghiêm khắc, chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng luôn đồng nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm  ngặt của Nhật Bản.Mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt nhất chính là phương châm hoạt động của hãng sữa Wakodo. Những sản phẩm ra đời vẫn luôn đảm bảo chứng tỏ nguyên vẹn các tiêu chuẩn quan trọng về chất lượng đã đượccông ty đặt ra từ những ngày mới thành lập, đáp ứng nhu cầu gần đây của người tiêu thụ, đặc biệt là những tính chất cốt lõi của sản phẩm luôn được giữ vững qua nhiều thập kỷ.

Đặt mua qua điện thoại từ 8h30-21h00: (04)6 278 3521 hoặc 0978 34 34 30

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: