Vòng đeo ổn định huyết áp Ex Nhật Bản 50 cm (Màu đen )

Mã sản phẩm :

490

Còn hàng

Giá : 430.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :


Huyết áp không chỉ là vấn đề của người già mà còn là vấn đề của rất nhiều thanh thiếu niên hiện nay.huyết áp cao hay thấp đều có ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe của con người .Nhưng các bạn đừng quá lo lắng vì j-mart - Siêu thị hàng nhật cho mẹ và bé đã có một loại vòng điều hoà huyết áp, nó không chỉ đơn thuần là một vòng cổ trang sức bình thường mà nó còn đóng vai trò là một đồ dùng chăm sóc sức khỏe vô cùng hiệu quả.

 Cấu tạo của vòng điều hòa huyết áp

Máu chúng ta là sắt (Fe - thành phần chủ đạo)
Não chúng ta là yếu tố cốt lõi cho sự sống khỏe và ý nghĩa Vòng huyết áp Nhật bản cấu tạo bên trong là nam châm (vòng từ) có tác dụng hút đẩy máu (Fe). giúp lưu thông và điều hòa máu lên não giúp bạn đẩy lùi các bệnh về huyết áp
Với kích thước 50cm phù hợp cả với mọi chị em phụ nữ

 

Tác dụng tuyệt vời của vòng điều hòa huyết áp

  Vòng điều hòa huyết áp làm từ nhựa silicol và nam châm hoạt tính Với tác dụng chính là điều hòa,ổn định huyết áp ngoài ra còn chống đau cứng vai cổ. Khi bạn đi du lịch đi tầu xe đeo rất tốt vì vòng này tuần hoàn máu rất tốt nên không gây ra cảm giác chóng mặt, say xe. Cân bằng lượng hồng cầu và bạch cầu trong máu rất quan trọng để chúng luôn giữ ở mức thích hợp không quá nhiều và cũng không quá ít đảm bảo chức năng cung cấp oxy cho cơ thể giúp tuần hoàn máu dễ dàng, liên tục.


 

Sử dụng vòng điều hòa huyết áp như thế nào?

Vòng đeo cổ điều hòa huyết áp được đeo như một trang sức bình thường. Lưu ý khi sử dụng có dấu hiệu bất thường hãy ngưng sử dụng và nên hỏi ý kiên bác sĩ.
Chưa có video nào
Đặt mua qua điện thoại từ 8h30-21h00: (04)6 278 3521 hoặc 0978 34 34 30

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: