Xịt trị rôm sảy cho trẻ em Nhật Bản - Kobayashi

Mã sản phẩm :

4987072001585

Còn hàng

Giá : 215.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

- Đặc trị ngứa, rôm do thời tiết, cơ địa nóng bức gây ra, chai xịt rôm nhanh chóng làm dịu cảm giác khó chịu cho trẻ, giúp trẻ thoải mái và ngủ ngon hơn khi không bị ngứa ngáy bứt dứt như kim châm gây ra.

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :

 Xịt trị rôm sảy cho trẻ em Nhật Bản - Kobayashi

Rôm sảy là do các tuyến mồ hôi bị tắc nghẽn. Điều này thường xảy ra khi thời tiết nóng nhưng đôi khi cũng do trẻ được cho mặc quần áo quá nóng. Trẻ bị sốt cao hay trẻ ở trong lồng ấp cũng có thể bị nghẽn các ống tuyến mồ hôi; khí hậu nhiệt đới nóng, ẩm; do vận động cơ thể (làm việc nặng, chơi đùa…) với cường độ cao; mặc quần áo, tã lót bằng một số loại vải pha nilon gây bí; do một vài vi khuẩn thường trú ngoài da có thể bài tiết một loại chất nhờn làm bít các ống tuyến mồ hôi.
 


Rôm xẩy làm cho bé cảm thấy khó chịu, quấy khóc. Nếu không điều trị kịp thời rôm xảy có thể biến trứng thành các triệu trứng nguy hiểm như thương da sưng phù, nóng, đỏ, đau. Có mủ chảy ra. Sưng hạch vùng cổ, nách, bẹn. Có triệu chứng sốt, ớn lạnh.  

Vì vậy, khi bé bị rôm xảy các mẹ cần tìm những sản phẩm trị rôm xảy hiệu quả nhanh chóng ho bé. Xịt trị rôm sẩy Nhật Bản - Kobayashi hiện là một sản phẩm đang được các bà mẹ Nhật tin dùng và đang "hot" hiện nay, dễ dàng sử dụng điều trị rôm sẩy một cách nhanh chóng.

Tác dung tuyệt vời của xịt chống muỗi Kobayashi Nhật Bản


-  Xịt trị rôm sảy Nhật Kobayashi là đặc trị ngứa, rôm do thời tiết, cơ địa nóng bức gây ra, chai xịt rôm nhanh chóng làm dịu cảm giác khó chịu cho trẻ, giúp trẻ thoải mái và ngủ ngon hơn khi không bị ngứa ngáy bứt dứt như kim châm gây ra.
- Trị rôm sảy, côn trùng cắn, eczema, … Giúp bé không còn thấy khó chịu, ngứa ngáy khi bị sảy cắn

Hướng dẫn sử dụng & công dụng:


- Lắc bình trước khi sử dụng, để bình nghiêng 60 độ phun ( khoảng 10cm ) vào vùng bị rôm sảy
Hướng dẫn sử dụng & công dụng:

cách sử dụng xịt trị rôm xảy Nhật Bản

- Phun ngoài da, nơi có rôm sảy – hiệu quả cao, không kích ứng da và không gây khó chịu cho bé
Lưu ý: Tránh bôi trên vết thương hở, vùng mắt

 

Chưa có video nào
Thông tin thương hiệu
Nhật Bản
Hàng năm công ty tư vấn thương hiệu FutureBrand lại công bố một báo cáo về chỉ số thương hiệu Quốc gia Country Brand Inex (CBI) nhằm đánh giá nhận thức về thương hiệu của các nước trên thế giới .Thương hiệu Nhật Bản đã dành được vị trí cao nhất trong cuộc đua giá trị thương hiệu trên thế giới.Một trong những chỉ tiêu để làm lên thương hiệu quốc gia đó  là hàng hóa , sự ưa thích  và tin tưởng vào chât lượng và thiết kế của sản phẩm .Các doanh nghiệp Nhật luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng 
Đặt mua qua điện thoại từ 8h30-21h00: (04)6 278 3521 hoặc 0978 34 34 30

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: