Xúc xắc Richell ốc sên cho bé gặm nướu

Mã sản phẩm :

5665734

Còn hàng

Giá : 149.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :Xúc xắc gặm nướu cho bé hình ốc sên Richell

Xúc xắc gặm nướu Richell làm bằng nhựa PP cao cấp và nhựa dẻo an toàn tuyệt đối cho bé  ,thiết kế ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt đồng thời có hộp xúc xắc đồ chơi kích thích thính giác của bé phát triển. Bé vừa cầm, vừa nhìn, vừa nghe và vừa cắn.

 

xuc xach ngam nuou oc sen richell 

Gặm nướu ốc sên được làm bằng chất liệu nhựa mềm với các điểm sần nổi giúp kích thích lợi của bé. với thiết kế tay cầm mềm và có các điểm sần nổi giúp bé dễ dàng cầm nắm mà không bị trơn hơn nữa phần tay cầm được thiết kế rộng, vừa tầm tay của bé, bé cũng có thể học cách cầm nắm đồ vật thông qua việc tiếp xúc với những đồ chơi này.

Cắn răng gặm nướu richell có thêm hộp xúc xắc với các hạt nhựa nhiều màu sắc, khi lắc sẽ phát ra âm thanh nghe vui tai. Âm thanh của xúc xắc sẽ kích thích thính giác của bé phát triển tốt hơn.

Với sản phẩm xúc xắc gặm nướu thì các mẹ có thể sử dụng tiệt trùng được trong lò vi sóng.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên. 
Chưa có video nào
Thông tin thương hiệu
Richell
Ra đời từ năm 1966 và chính thức mang tên Richell từ năm 1987.Richell là thương hiệu sản phẩm dành cho trẻ em cao cấp hàng đầu Nhật Bản. Các sản phẩm của Richell được thiết kế dựa trên quá trình theo dõi và nghiên cứu kĩ càng về sở thích, thói quen, phản xạ tự nhiên của trẻ và mục tiêu xây dựng tính độc lập cho trẻ từ sớm nên mỗi sản phẩm đều nổi bật 3 tiêu chí: mẫu mã tinh tế, tính năng thông minh, chất liệu an toàn. Richell nổi bật với các mẫu bát ăn, cốc ăn có nắp và lỗ thông khí, dùng được trong lò vi sóng ngay cả khi đang đậy nắp, rất tiện lợi và an toàn., Richell luôn nỗ lực để tạo dựng thương hiệu về ngành đồ dùng trẻ em với các sản phẩm đa chức năng, thiết kế bắt mắt, hiện đại và sang trọng.
Đặt mua qua điện thoại từ 8h30-21h00: (04)6 278 3521 hoặc 0978 34 34 30

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: